Sự thật thông tin tuyển dụng sale bất động sản kiếm 100tr/tháng

Trên các trang việc làm đều đăng tải thông tin tuyển dụng chuyên viên kinh doanh bất động sản với số lượng khủng cùng mức thu nhập hấp dẫn, thu nhập không giới hạn có khi lên đến 30-100 triệu đồng/tháng. Nhưng thực tế, lương cứng không hề cao, nói thẳng ra là thấp. Chỉ ngang với mức lương cơ bản của công nhân (từ khoảng 3 – 6 triệu/tháng tùy vào công ty).

Với số tiền này, giữa đất Sài Gòn, một người làm môi giới chỉ có thể đủ sống hoặc thậm chí cũng khá chật vật. Chỉ có thể đủ tiền trọ, trà đá, xăng xe mỗi tháng. Vậy mà, hầu hết những nhà môi giới chúng ta từng gặp, lại có vẻ ngoài khá bảnh bao, sơ mi trắng, áo vest, quần Tây, giày Tây. Thậm chí là dùng hàng hiệu, xài Macbook, đi Audi.

Sale bất động sản

VẬY TIỀN Ở ĐÂU RA?

Theo như nghiên cứu của Jobstreet tại Việt Nam thì thu nhập của nhân sự cấp quản lý ngành này có khi lên đến 180 triệu đồng/tháng. Cấp nhân viên cũng trên dưới 30 triệu đồng/tháng.

Chuyên viên kinh doanh bất động sản chủ yếu sống nhờ hoa hồng khi bán được hàng.

THU NHẬP BẠN DO CHÍNH BẠN TỰ QUYẾT ĐỊNH

Thử làm một bài toán nhỏ:

Phí chiếm khoảng 3 – 5% giá trị mỗi căn bán được. Có nghĩa là nếu bạn bán được 1 căn nhà trị giá 2 tỷ thì bạn sẽ thu về từ 60 – 100 triệu đồng. Nếu như trong 3 tháng tiếp theo bạn không bán thêm được bất cứ một sản phẩm nào thì tính trung bình mỗi tháng bạn vẫn có trên 20 triệu để sử dụng. 20 triệu/tháng là mức lương đáng mơ ước của rất nhiều người hiện nay.

Mặt khác, nếu công việc của bạn thuận lợi, liên tục bán được nhà thì việc bạn trở thành triệu phú, tỷ phú sẽ nằm trong tầm tay.

Sale bất động sản

Tất nhiên, cái nào cũng có giá của nó. Lương cao sẽ đi kèm khó khăn, không có nghề nào là dễ dàng. Nếu thật sự có đam mê, kiên trì, sau một thời gian các chuyên viên môi giới sẽ kiếm được một lượng khách hàng và đảm bảo thu nhập ổn định, có khi lên đến con số 30 triệu đồng, 100 triệu đồng/tháng.

Bên cạnh đó, thị trường bất động sản nước ta đang phát triển cực kì mạnh mẽ, đặc biệt dòng nghỉ dưỡng cao cấp. Mở ra cơ hội lớn cho chuyên viên môi giới trên khắp cả nước. Nghề nào cũng khắc nghiệt, vượt qua nó để vươn tới thành công hay không thì mấy ai làm được.

LIỆU BẠN CÓ ĐỦ BẢN LĨNH ĐỂ KIẾM THẬT NHIỀU TIỀN HAY CHƯA?

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *