Talkshow: “Bí mật nghề môi giới bất động sản: những cuộc chiến vô hình”

Chiều thứ 7 ngày 22/12, Talkshow do Công ty Cổ phần BĐS Liên Minh Land tổ chức đã diễn thành công tốt đẹp.

Sự kiện vinh dự chào đón diễn giả là những anh chị với kinh nghiệm gần 5 năm trong nghề, đã từng là best sale, thực chiến các dự án từ Bắc vào Nam, chốt liền 5 căn biệt thự trong vòng 1 tháng. Hiện đang là quản lý, giám đốc dự án của Liên Minh. Cùng với đó là hơn 30 bạn là khách mời tham dự.

Hàng loạt câu hỏi đã được đặt ra cho diễn giả. Đáng chú ý nhất là “Bất động sản là gì? Điều gì tạo nên sức hút của nghề môi giới? Làm sao để hiểu rõ sản phẩm bất động sản mà mình đang bán có thật sự tiềm năng hay không? Người môi giới cần làm gì để trở thành chuyên viên tư vấn đáng tin cậy cho những nhà đầu tư?…”.

Bên cạnh đó, những kinh nghiệm quý báu cũng được sẻ chia từ anh chị đã giúp các bạn tham gia có thể hiểu sâu hơn về bất động sản, cũng như kỹ năng cần trang bị trước khi bước chân vào nghề.

Ngay sau sự kiện đã diễn ra buổi phỏng vấn trực tiếp, tạo cơ hội cho những bạn mong muốn trở thành thành viên của đại gia đình Liên Minh.

Chúng tôi, những người làm chương trình luôn ấp ủ mang lại kiến thức bổ ích cho người làm sale nói chung và làm bất động sản nói riêng. Gắn kết tinh thần đồng đội, trao dồi và học hỏi kinh nghiệm để cùng phát triển là tiêu chí hướng tới của chúng tôi. Hứa hẹn talk show số tiếp theo sẽ mang đến cho mọi người trải nghiệm chân thật nhất về nghề môi giới bất động sản.

Liên Minh tự hào là đại lý phân phối chính thức của Vinpearl.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *